Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp INVESTIP trong thời kỳ số hóa


Trước bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang mang đến nhiều chuyển biến mạnh mẽ tác động đến mọi mặt của kinh tế – xã hội, cùng với quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc tìm kiếm những giải pháp số hóa trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp.

Là một trong những đại diện Sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp INVESTIP cũng không nằm ngoài xu thế đó. Để đáp ứng yêu cầu của thực tiễn và hội nhập, INVESTIP không ngừng đầu tư và nâng cấp công nghệ, số hóa quy trình hoạt động sao cho việc vận hành được trơn tru và hiệu quả nhất.

Mới đây, ngày 14/01/2021 tại phòng họp trụ sở công ty INVESTIP tại Hà Nội và ngày 21-22/01/2021 tại phòng họp chi nhánh INVESTIP TP. Hồ Chí Minh đã lần lượt diễn ra các buổi đào tạo và chia sẻ về Nền tảng quản trị doanh nghiệp, nhằm hướng tới mục tiêu chung là toàn thể thành viên đều có thể làm chủ công nghệ và quản lý hiệu quả quy trình làm việc của cá nhân cũng như phòng ban của mình, qua đó nâng cao chất lượng và gia tăng năng suất lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các buổi đào tạo:

Toàn thể nhân sự chăm chú lắng nghe nội dung đào tạo

Mọi người tích cực trao đổi, chia sẻ và nêu ý kiến đóng góp

Buổi đào tạo ở chi nhánh INVESTIP thành phố Hồ Chí Minh

Những gương mặt hào hứng khi được tiếp cận với công nghệ mới

Sau buổi đào tạo, tất cả các cá nhân, phòng ban đều tích cực cập nhật và sử dụng ứng dụng quản lý mới. Tin tưởng rằng, với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể đội ngũ nhân viên, Nền tảng quản trị doanh nghiệp này sẽ mang lại lợi ích rõ rệt và lâu dài đối với sự phát triển của INVESTIP.

Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp INVESTIP