INVESTIP – Tự hào 35 năm thành lập và phát triển


Du lịch hè là hoạt động thường niên không thể thiếu của INVESTIP. Đây là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết nhau hơn. Đặc biệt, 2023 còn là năm kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty INVESTIP, và để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, INVESTIP đã có chuyến hành trình 4 ngày 3 đêm đầy hứng khởi và đáng nhớ với điểm đến là Bãi biển xinh đẹp Cát Bà.

Tại đây, các thành viên của đại gia đình INVESTIP đã có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, tham quan các địa điểm nổi tiếng như: Vườn quốc gia Cát Bà, Động Trung Trang, Vịnh Lan Hạ, v.v.. và cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn.

Ấn tượng nhất trong chuyến du lịch phải kể đến Đêm Gala Dinner kỷ niệm 35 năm thành lập công ty INVESTIP. Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn bởi chính những anh chị em nhân sự trong công ty. Tuy mộc mạc, giản dị nhưng lại mang đến những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt.

Chuyến du lịch tuy đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm đẹp sẽ vẫn còn lưu mãi trong trái tim của các thành viên đại gia đình INVESTIP. Chúc toàn thể các cán bộ nhân viên công ty thật nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc được giao. Chúc INVESTIP ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.