INVESTIP – Vinh danh giải thưởng 2023


INVESTIP một lần nữa được vinh danh công ty đạt giải thưởng năm 2023, khi được xếp hạng là một trong Top 10 Công ty Sáng chế và Sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2023. Sự ghi nhận này đến từ tạp chí Luật sư Sáng chế, khẳng định thành tựu và uy tín của INVESTIP trên thị trường.

Quá trình lựa chọn cho sự xếp hạng danh giá này đã bao gồm đánh giá toàn diện về các yếu tố khác nhau, bao gồm uy tín thị trường, thành tựu, lĩnh vực chuyên môn, tính tiếp cận, nhận xét từ khách hàng, xếp hạng trang web, đa dạng và xếp hạng của bên thứ ba. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của INVESTIP về các dịch vụ pháp lý xuất sắc đã cho phép công ty đảm bảo vị trí của mình trong số các công ty sáng chế và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam có uy tín nhất.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được sự công nhận danh giá này trong năm thứ hai liên tiếp. Thành tựu này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sự hỗ trợ pháp lý đặc biệt và các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong bối cảnh ngày càng phát triển của luật sở hữu trí tuệ.

Nguyễn Huyền Trang

Chuyên viên Sáng chế

INVESTIP – IP LAW FIRM