Lần thứ 10 liên tiếp ông Nguyễn Đức Thắng được vinh danh là Ngôi sao Sở hữu trí tuệ


Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng ông Nguyễn Đức Thắng – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Phòng Sáng chế của INVESTIP vừa được vinh danh là Ngôi sao Sở hữu trí tuệ năm 2023 bởi Tạp chí Quản lý Sở hữu trí tuệ (Managing Intellectual Property – MIP). Đây là năm thứ 10 liên tiếp mà ông Thắng nhận được giải thưởng danh giá này.

MIP là tạp chí nổi tiếng chuyên về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ (SHTT). Tạp chí này được đánh giá cao bởi các công ty và cá nhân đang tìm kiếm thông tin về những người hành nghề sở hữu trí tuệ có kinh nghiệm để đưa ra những tư vấn về mọi khía cạnh của luật sở hữu trí tuệ. Theo như thông tin được trích dẫn trên trang web của MIP:

“Bảng xếp hạng của MIP được nghiên cứu và thực hiện một cách nghiêm túc bởi đội ngũ các nhà phân tích nghiên cứu của chúng tôi tại London, New York và Hong Kong. Mỗi năm, chúng tôi đều đưa ra các yêu cầu thu thập thông tin từ hàng nghìn công ty, người hành nghề sở hữu trí tuệ cũng như các khách hàng của họ thông qua các cuộc phỏng vấn, email và khảo sát trực tuyến.

Những cá nhân được chúng tôi vinh danh với danh hiệu Ngôi sao Sở hữu trí tuệ đều là các Luật sư thành viên hoặc Chuyên viên cấp cao trong các công ty. Những cá nhân mà không phải là Luật sư thành viên hoặc là Chuyên viên trẻ sẽ không được xếp hạng trong danh sách này, trừ những trường hợp vô cùng đặc biệt. Mỗi cá nhân nhận danh hiệu Ngôi sao Sở hữu trí tuệ đều gắn với các lĩnh vực chuyên môn chính của họ, ví dụ như: Ngôi sao Sáng chế, Ngôi sao Nhãn hiệu.

Danh sách Ngôi sao Sở hữu trí tuệ năm 2023 được xếp hạng dựa trên các thông tin nghiên cứu thu được trong năm 2022 và các thông tin có sẵn tại thời điểm hoàn tất nghiên cứu (tháng 2 năm 2023). Các nhà phân tích nghiên cứu của MIP thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin của các công ty cũng như các chuyên gia của họ, do đó, MIP sẽ có quyền thay đổi xếp hạng bất kỳ và/hoặc xóa tên của công ty hoặc cá nhân khỏi bảng xếp hạng, nếu nhận thấy rằng danh sách xếp hạng không phù hợp”.

Với phương pháp xếp hạng uy tín như nêu trên, chúng tôi vô cùng tự hào khi ông Thắng luôn được MIP công nhận là Ngôi sao Sở hữu trí tuệ hàng đầu. Điều này là minh chứng cho trình độ chuyên môn cũng như sự tận tâm và công hiến của ông Thắng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Chúng tôi tin rằng bằng kinh nghiệm tuyệt vời của mình, ông Thắng sẽ tiếp tục gặt hái được những danh hiệu và thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Lê Thị Ngọc Huyền

INVESTIP – IP LAW FIRM