Tích cực phối hợp, đấu tranh chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ


Vấn nạn hàng giả, hàng nhái là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền sở hữu trí tuệ của các chủ thể quyền. Với vai trò là đơn vị đại diện theo ủy quyền của chủ nhãn hiệu, INVESTIP đã và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng.  Gần đây nhất, chúng tôi đã đại diện theo ủy quyền của chủ nhãn hiệu Dolce & Gabbana để hoàn thiện hồ sơ, củng cố chứng cứ gửi cơ quan chức năng để xử lý vi phạm theo quy định pháp luật.

Cụ thể:

Trong đợt truy quét ngày 14/10/2022, Công an TP. Từ Sơn – Bắc Ninh đã phát hiện một cơ sở sản xuất mặt hàng thời trang quần áo giả các nhãn hiệu nổi tiếng và bắt giữ trên 7.000 sản phẩm giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như: Dolce & Gabbana (do INVESTIP đại diện theo ủy quyền của chủ nhãn hiệu), Louis Vuitton, Burberry, Dior, Gucci và số lượng lớn tem nhãn giả mạo nhãn hiệu, trên 3.000 kg vải may mặc các loại.

Đối với sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Dolce & Gabbana, tại thời điểm kiểm tra, Công an TP. Từ Sơn phát hiện: 1250 Áo nỉ nam dài tay không mũ; 900 Áo cộc nam mang nhãn hiệu Dolce & Gabbana không có chứng từ/ hóa đơn hợp pháp chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hiện INVESTIP đang tiếp tục phối hợp với Công an TP. Từ Sơn để hoàn thiện hồ sơ, củng cố chứng cứ để xử lý vụ việc theo quy định.

Sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Dolce & Gabbana bị lực lượng chức năng thu giữ

Sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Dolce & Gabbana bị lực lượng chức năng thu giữ

Sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Dolce & Gabbana bị lực lượng chức năng thu giữ